Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Thương mại điện tử

afansipan.com

Xu thế mua hàng trên thế giới đang thay đổi mạnh mẽ. Thay vì mua sắm truyền thống tại các cửa hàng người ta đã lựa chọn mua hàng trực tuyến nhiều hơn.

  • Không cần ra ngoài mua sắm

  • Tiết kiệm thời gian, nhận hàng tại nhà

  • Dễ dàng so sánh giá cả giữa các đơn vị bán hàng

  • Thanh toán tiện lợi, linh hoạt

Từ những lợi ích của mua hàng online và nhận định xu thế phát triển của loại hình này, HPT Toàn Cầu đã cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến thông qua website Afansipan.com. Đây là kênh TMĐT uy tín, đa dạng sản phẩm, là nơi mà khách hàng có trải nghiệm mua sắm toàn cầu tiện lợi nhất.

AFANSIPAN

Tại sao lựa chọn Afansipan.com?

Afansipan.com  là lĩnh vực hoạt động về thương mại điện tử, được quản lý và phát triển bởi Công ty cổ phần HPT Toàn Cầu. Chúng tôi trực tiếp phân phối sản phẩm nhằm mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng và nguồn hàng uy tín, giá tốt nhất cho người dùng.

 

Với cam kết CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, Afansipan.com sẵn sàng trả 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng nhái, kém chất lượng, lỗi hỏng. Tại đây, khách hàng an tâm mua sắm mọi loại hình sản phẩm khác nhau như: Thiết bị điện tử, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, thời trang, hàng tiêu dùng, sách, đồ trẻ em, đồ theo trand,… mang đến cho người dùng rất nhiều lựa chọn khác nhau. Đặc biệt, với các sản phẩm được bán bởii Afansipan.com, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về các dịch vụ chăm sóc khách hàng và đổi trả, bảo hành.

Nói không với hàng nhái

 

 

Theo cam kết đến từ Afansipan.com thì mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100%.  Chúng tôi cam kết về nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo bồi thường cho khách hàng 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

 

Để thực hiện điều đó, mọi sản phẩm đều thông qua khâu thẩm định chất lượng rồi mới đóng gói giao hàng. Vì vậy, về mặt chất lượng và nguồn gốc sản phẩm thì khách hàng  hoàn toàn yên tâm. Quy trình nhập hàng và đóng gói rất chuyên nghiệp nên không có tình trạng giao nhầm hàng hay bị lẫn các sản phẩm kém chất lượng.

no-fake

Ưu đãi giá hấp dẫn

So với các gian hàng khác thì mã giảm giá và chương trình ưu đãi trên Afansipan nhiều hơn. Nhờ các cam kết phân phối cùng tên tuổi uy tín đã xây dựng nhiều năm nên nhiều nhà sản xuất đã chọn đây là kênh phân phối trực tuyến hữu hiệu cho doanh nghiệp của mình đồng thời khuyến khích người tiêu dùng chọn mua sản phẩm từ Afansipan.com để đảm bảo nhận được hàng chính hãng từ nhà sản xuất.

 

Chúng tôi thường có rất nhiều mã giảm giá và chương trình trợ giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm còn có phần tốt hơn giá thị trường vì được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì vậy, so với các nhà phân phối khác thì lựa chọn mua sắm từ Afansipan.com giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Giao hàng nhanh chóng

Nhiều khách hàng cảm thấy e ngại khi mua hàng online chính là thời gian chờ đợi hàng về. Lựa chọn mua hàng tại Afansipan.com khách hàng hoàn toàn an tâm vì các đơn hàng luôn được chúng tôi xử lý nhanh chóng và trách nhiệm.

 

Nếu bạn đang cần mua gấp bất kỳ sản phẩm nào thì Afansipan.com chính là lựa chọn tốt nhất vì hiện nay dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi sẽ giúp sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất!

shipnhanh

sản phẩm công nghệ

SẢN-PHẨM-CÔNG-NGHỆ1

BRANDING


SẢN-PHẨM-CÔNG-NGHỆ2

BRANDING


SẢN-PHẨM-CÔNG-NGHỆ3

BRANDING


thiết bị văn phòng

TBVP1

BRANDING


TBVP2

BRANDING


TBVP3

BRANDING


đồ gia dụng

dogiadung1

BRANDING


dogiadung2

BRANDING


dogiadung3

BRANDING


dogiadung4

BRANDING


dogiadung5

BRANDING


dogiadung6

BRANDING


thời trang

thoitrang1

BRANDING


thoitrang2

BRANDING


thoitrang3

BRANDING


đồ dùng mẹ và bé

mevabe1

BRANDING


mevabe2

BRANDING


mevabe3

BRANDING


Khách hàng nói về chúng tôi

Mình thích mua trên đây vì nó tiện và mình có thể so sánh giá cả để chọn giá thích hợp nhất.

client1
Lan Thanh Gia Lai

Điều quan trọng nhất khiến tôi mua nhiều tại Afansipan chính là sự Đảm bảo!

client2
Du Nguyễn Nha Trang

Tôi chọn Afansipan vì chỉ cần ở nhà tôi vẫn có thể mua được mọi thứ!

client3
Thu Trang Hà Nội

Sản phẩm thật sự rất chất lượng. Các chế độ bảo hành cũng chu đáo. Rất an tâm!

expert3
Mỹ Phương Thái Nguyên

Tôi thích các mã giảm giã tại đây. Cùng lúc tôi có thể mua rất nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt.

testimonial2
Trần Đức Tài Hải Phòng

Chỉ cần lướt qua trang 1 lượt thôi là tôi đã sắm đủ mọi đồ dùng cần thiết cho ngày tôi dọn về nhà mới. 

testi1
Lã Thu Hồng Thái Bình