Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu

" Bất cứ điều gì vĩ đại bạn có thể làm, thì đối thủ của bạn cũng có thể tìm ra cách thực hiện được tốt hơn và rẻ hơn. Nhưng bất chấp những gì họ sao chép được từ bạn thì có một thứ họ không thể copy. Đó chính là thương hiệu của bạn.” Do đó, thiết kế logo, xây dựng thương hiệu là vấn đề quan tâm cốt lõi của mọi doanh nghiệp. 

Vai trò của logo trong xây dựng thương hiệu

Một trong những yếu tố không thể thiếu trong xây dựng thương hiệu chính là thiết kế logo. Nó là yếu tố giúp khách hàng nhận diện sản phẩm và tạo nên sự khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh. Làm sao để có một logo khác biệt và ấn tượng? Dịch vụ thiết kế logo của HPT Toàn Cầu sinh ra để đảm nhiệm sứ mệnh mang đến cho khách hàng những logo chuyên nghiệp và tận tâm nhất. 

 

Nhận thức tầm quan trọng của logo trong toàn bộ quá trình xây dựng mà phát triển thương hiệu nên các doanh nghiệp hiện nay đều rất quan tâm điều này. Họ chú ý đến việc làm sao để sở hữu một logo tốt nhất. Logo đóng vai trò như là điểm bắt đầu cho cuộc đời của một thương hiệu. Vì vậy, nếu làm đúng ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp  xây dựng thương hiệu thành công. Đồng thời dễ dàng định vị thương hiệu trên thị trường. 

 

Vì tầm quan trọng đó cho nên khách hàng rất đăn đo, cân nhắc trong lựa chọn đơn vị thiết kế logo. Vì logo thương hiệu là thứ không thể copy, nó còn là linh hồn và ẩn chứa thông điệp truyền tải của cá thương hiệu. Muốn làm tốt điều đó, doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế logo uy tín như HPT Toàn Cầu. 

 

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi thiết kế logo

logo-chuyen-nghiep
quytrinhtk

Thiết kế logo gần như là cụm từ đầu tiên mà người bắt đầu kinh doanh nên nghĩ tới. Bởi vì logo là tín hiệu hiện diện đầu tiên của doanh nghiệp với tất cả mọi người. Để phục vụ khách hàng tốt nhất với những sản phẩm chất lượng nhất, HPT Toàn Cầu đã xây dựng quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp. Bao gồm: 

 Giai đoạn 1 - Lắng nghe và Thấu hiểu 

HPT Toàn Cầu quan niệm mỗi nhà thiết kế đồng thời là người bạn của khách hàng. Do vậy, điều đầu tiên nhân viên của chúng tôi cần làm chính là biết lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách. Từ đó đưa ra những tư vấn tốt nhất. 

Giai đoạn 2 - Phác thảo 

Sau khi nắm bắt được yêu cầu, những nhà thiết kế tại công ty chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng thiết kế của mình bằng mọi khả năng. Khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm. 

Giai đoạn 3 - Tranh luận, lựa chọn 

Từ các phương án phác thảo, đội ngũ của chúng tôi hợp tác phát triển 03 ý tưởng tốt nhất đến với khách hàng.  

Giai đoạn 4 - Trình bày 

03 mẫu logo phù hợp nhất sẽ được HPT Toàn Cầu lựa chọn, phối màu, phát triển khả năng ứng dụng, phối cảnh chúng ngoài môi trường thực tế. Sau đó thuyết trình với khách hàng. 

Lý do chọn thiết kế logo tại HPT Toàn Cầu

Trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, HPT Toàn Cầu đã định vị thương hiệu của mình trong ngành thiết kế trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo sự lựa chọn của khách hàng với chúng tôi là tốt nhất. Bởi vì chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho những khách hàng của mình giá trị vượt trên mong đợi. 

Chúng tôi cam kết:

  • Khách hàng là trọng tâm được coi như kim chỉ nam trong hoạt động thiết kê của công ty. Trên cơ sở đó, chúng tôi tạo dựng quy trình thiết kế chuẩn mực mà khách hàng chính là trung tâm. Chúng tôi chia sẻ với khách hàng để hiểu họ muốn gì, cần gì trong logo thương hiệu của mình. Từ đó đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất. 
  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn, tận tình là điều kiện cần thiết để hoàn chỉnh những sản phẩm mang tầm đẳng cấp. Tất cả nhân viên thiết kế của HPT Toàn Cầu đều được đào tạo bài bản về chuyên ngành thiết kế, am hiểu thương hiệu, kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt thái độ làm việc tận tâm. Logo được tạo nên từ đột ngũ nhân sự chất lượng, cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 
  • HPT Toàn Cầu thiết kế logo đa dạng loại hình, ngành nghề và không giới hạn phạm vi thiết kế. Bất kể khách hàng kinh doanh, hoạt động trên lĩnh vực nào, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ và trao đi những giá trị của mình. 
  • Với nhiều gói thiết kế khác nhau, HPT Toàn Cầu đáp ứng mọi nhu cầu về logo hương hiệu của mọi đối tượng khách hàng. Bạn mới khởi nghiệp? Bạn kinh doanh nhỏ lẻ? Bạn là doanh nghiệp lớn? HPT Toàn Cầu đáp ứng mọi nhu cầu thông qua nhiều gói thiết kế, phù hợp khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. 

Khi bạn cần thiết kế logo hãy kết nối với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe và đưa ra giải pháp toàn vẹn nhất dành cho bạn! 

đăng ký

tư vấn miễn phí