Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Quản trị doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP BẠN QUAN TÂM:

expert-icon1
QUẢN LÝ

Doanh nghiệp của bạn vận hành kém hiệu quả bởi bộ máy quản lý cồng kềnh. Bạn đang cần xây dựng hệ thống cơ chế các giải pháp giúp doianh nghiệp vận hành bài bản?

expert-icon2
pháp chế

Bạn gặp khó khăn khi thực hiện các thủ tục kinh doanh liên quan đến Pháp luật, thuế? Bạn cần tư vấn những giải pháp tốt nhất để giúp việc kinh doanh thuận lợi, đúng luật?

expert-icon3
hiệu quả

Bạn không kiểm soát được hoạt đọng của ân viên, phòng ban? Bạn cần tối ưu hiệu suất lao động, thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển dịch vụ?

HPT TOÀN CẦU GIÚP BẠN!

Quản trị doanh nghiệp là một trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần HPT Toàn Cầu. Trải qua thời gian dài xây dựng và trưởng thành, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện  để trở thành “Người trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp”. Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm, HPT Toàn Cầu cam kết giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong công tác quản lý doanh nghiệp như: Pháp lý, Tài chính, Kế toán, Nhân Sự, Kinh doanh, Chiến lược,… chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để tập trung vào những công việc quan trọng . Với các gói dịch vụ mà HPT Toàn Cầu cung cấp dưới đây sẽ giảm nhẹ gánh nặng trong công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Xây-dựng-hệ-thống

Xây dựng hệ thống

Ngày nay, để trở thành Chủ tịch, giám đốc của một doanh nghiệp thật là dễ, chỉ cần bỏ ra một ít chi phí là bạn có ngay một Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên để vận hành và phát triển doanh nghiệp bền vững thì không hề đơn giản. Nó cần đến sự vận hành của cả hệ thống.

Để giảm thiểu một phần gánh nặng trong công tác quản trị của doanh nghiệp, HPT Toàn Cầu tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thông qua một số dịch vụ như: 

 • Tư vấn xây dựng hệ tư tưởng cốt lõi 
 • Tư vấn và xây dựng hệ thống mục tiêu, chiến lược, báo cáo cho doanh nghiệp
 • Tư vấn và hỗ trợ xây dựng quy chế, quy trình, mô tả công việc
 • Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Tái cấu trúc và thiết lập bộ máy quản lý doanh nghiệp,..

Dịch vụ đào tạo

Trong nền kinh tế thị trường, việc đảm bảo lợi thế cạnh tranh, duy trì và mở rộng thị phần luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý doanh nghiệp. Điều này chỉ trở thành hiện thực khi nhà quản lý thực hiện được mô hình tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh khoa học và kịp thời.

Với những biến động của môi trường kinh doanh cùng quá trình đổi mới và hội nhập thì việc bổ sung kiến thức và nâng cao năng lực cho các nhà quản lý là rất cần thiết. HPT Toàn Cầu cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên sâu, giúp nhà quản lý không ngừng phát triển bản thân và năng lực tư duy để vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình. Các lĩnh vực đào tạo gồm:

 • Quản trị chiến lược
 • Quản trị tài chính
 • Quản trị Marketing
 • Quản trị nhân sự
 • Quản lý rủi ro
 • Quản lý sự thay đổi
 • Phát triển các kỹ năng: Tư duy, đàm phán, thuyết trình ...

Dịch vụ đào tạo

Lý do chọn chúng tôi

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhất, đảm bảo doanh nghiệp được cơ cấu lại tổ chức, vận hành theo hướng chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Pháp luật chuyên sâu

Đội ngũ tư vấn am hiểu luật pháp sẽ giúp doanh nghiệp có hướng đi phù hợp nhất trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Chi phí hợp lý

Đa dạng các gói chi phí phù hợp với mọi loại hình, quy mô doanh nghiệp khác nhau. Cam kết đầu tư hiệu quả và bền vững.

Liên hệ với chúng tôi