Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Phần mềm

HPT SOFTWARE

HPT Software là một lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần HPT Toàn Cầu.  với nhiệm vụ chính là phân phối các phần mềm nổi tiếng như 1C, Microsoft ... HPT Software đáp ứng nhu cầu cài đặt phần mềm cho hàng trăm khách hàng và đối tác.

 

HPT Software theo đuổi mục tiêu xây dựng phần mềm và đáp ứng cho nhu cầu chuyển đổi số ngày càng cao tại Việt Nam. Chúng tôi có tham vọng lớn hơn là đến năm 2040 sẽ thành lập công ty phần mềm, tự sản xuất và phân phối phần mềm trên toàn thế giới. HPT Toàn Cầu đặt mục tiêu vươn đến tầm cao mới thông qua công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động.

1900 23 23 65
HPT-SOFTWARE

vai trò của phần mềm

Các doanh nghiệp đều được tổ chức bao gồm các phòng ban và bộ phận, đảm nhận những vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Để doanh nghiệp vận hành thuận lợi cần có sự phối hợp ăn ý giữa các bên. Do đó, nhà quản lý cần nắm bắt nhanh chóng và chính xác các thông tin cũng như kết quả hoạt động của từng bộ phận.

Cuộc cách mạng công nghệ kéo theo hàng loạt sản phẩm phần mềm có chức năng hỗ trợ và quản lý điều hành trong doanh nghiệp  ra đời. Những phần mềm này đã trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao năng suất lao động.  Thông qua phần mềm, ban lãnh đạo sẽ thấy được tình hình phát triển cụ thể của doanh nghiệp cũng như hiệu quả hoặc các tồn tại cần khắc phục đối với tại các phòng ban/ bộ phận. 

Nắm bắt được tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng phần mềm trong các doanh nghiệp ngày càng cao nên HPT Software đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm phần mềm phục vụ công tác quản lý điều hành doanh nghiệp hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự
Tự động hóa hoạt động nhân sự, chấm công, tính lương, tuyển dụng, đào tạo ... một cách chuyên nghiệp
Phần mềm Tài chính - Kế toán
Giúp doanh nghiệp quản lý nguồn doanh thu – chi phí hiệu quả. Từ đó tạo được kế hoạch kinh doanh, vận hành doanh nghiệp tốt hơn
Phần mềm khách hàng CRM
Giúp theo dõi các tương tác giữa khách hàng với công ty. Tập hợp và lưu trữ thông tin về khách hàng., gia tăng khả năng tương tác
Phần mềm nhóm, hợp tác
Quản lý và tạo thuận lợi cho công việc nhóm. Giúp trao đổi, hợp tác, chia sẻ thông tin, sắp xếp công việc, giải quyết vấn đề hiệu quả
Đối tác của chúng tôi

HPT SOFTWARE là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm của nhiều thương hiệu uy tín. Lựa chọn chúng tôi là sự đảm bảo an tâm và an toàn cho doanh nghiệp của bạn!

1c việt nam

Cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất vào thị trường trong nước, đảm bảo sự phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.

CMC

Là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về công nghệ thông tin, quản trị và vận hành cho doanh nghiệp.

FPT

Tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.

MISA

Cung cấp các giải pháp quản trị và vận hành cơ quan, doanh nghiệp doah nghiệp phù hợp mọi quy mô và lĩnh vực hoạt động.

MICROSOFT

 Là đơn vị chuyên phát minh, sản xuất và kinh doanh phần mềm cùng các dịch vụ liên quan đến máy tính.

MAYTECH

Sở hữu hệ thống server và phần mềm quản lý theo dõi toàn hệ thống. Sẵn sàng triển khai dự án nhanh chóng và chủ động.

Tại sao chọn chúng tôi?

Kinh nghiệm lâu năm

HPT Software là một lĩnh vực hoạt động không thể tách rời của HPT Toàn Cầu. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Nhân sự tận tâm

Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Tinh thần trách nhiệm, tất cả vì khách hàng. .

home02-1
Chi phí hợp lý

Là đối tác chiến lược của các công ty phần mềm lớn, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất.

Làm chủ công nghệ

HPT Software trang bị cơ sở hạ tầng IT riêng,đảm bảo khả năng đáp ứng tức thì các nhu cầu của dự án.

Liên kết quốc tế

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc, giao tiếp và thương lượng với các đối tác nước ngoài đảm bảo khách hàng được sử dụng những sản phẩm mang tầm quốc tế hiện đại nhất

Tư-vấn-giải-pháp
Tư vấn giải pháp