Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Chuyển phát trong nước và quốc tế

dịch vụ vận chuyển - hải quan

 

nhận tư vấn

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Vận-Chuyển-Trong-Nước
Vận chuyển trong nước

HPT Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước nhanh chóng, trách nhiệm và giá tốt.  Chúng tôi cam kết xóa bỏ mọi lo lắng của khách hàng trong khâu vận chuyển.

Vận-Chuyển-Quốc-Tế
Vận chuyển quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế tại HPT Logistics luôn đảm bảo tính minh bạch và chính xác cao.. Thời gian vận chuyển nhanh giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

dich-vu-hai-quan
dịch vụ hải quan

HPT Logistics cung cấp dịch vụ hải quan. Với quy trình làm việc nhanh chóng, am hiểu luật pháp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục hải quanh nhanh chóng và chính xác.

Quytrinhvanchuyen

quy trình vận chuyển

1 Tiếp nhận đơn hàng

 

2 Vận chuyển hàng hóa

 

3 Giao nhận hàng hóa

 

4 Hoàn thành vận chuyển

 

1900 23 23 65

tại sao chọn chúng tôi?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Do đó thị trường xuất niện không ít đơn vị vận chuyển. Mặc dù vậy,  dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi vẫn đứng top đầu và nhận được sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Là đơn vị tiên phong trong vận chuyển hàng hóa chính ngạch, HPT Logistics mang đến cho khách hàng những lợi ích không thể bỏ qua.

nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp cùng quy trình công nghệ hiện đại, HPT Logistics đảm bảo giao hàng nhanh chóng và kịp thời.

Trách nhiệm

Chúng tôi coi khách hàng là trọng tâm cho nên mỗi ngân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Cam kết mang lại hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

bảo mật

HPT Logistics nỗ lực không ngừng để cải tiến và ứng dụng  phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của khách hàng. Cam kết bảo mật thông tin 100%.

giá tốt

Tại HPT Logistics báo giá vận chuyển luôn được triển khai minh bạch và chi tiết. So với thị trường, dịch vụ của chúng tôi có giá thành phù hợp nhất.

CAM KẾT CỦA HPT LOGISTICS

 

 

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị Logistics đầu tiên được cấp phép vận chuyển và giao nhận hàng hóa Quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng sự nỗ lực không ngừng để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, HPT Logistics đã và đang là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

 

Hỗ trợ kịp thời
Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.
Hàng hóa an toàn
Hàng hóa được chúng tôi cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Bồi thường thỏa đáng
Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA HPT LOGISTICS

2
1
1551413588040-cong-ty-co-phan-dich-vu-giao-hang-nhanh-avatar
mok1627118845