Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Dịch vụ Agency

dịch vụ agency

HPT Toàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ Agency, hoạt động marketing, truyền thông. Trong những năm qua, chúng tôi là một người bạn đồng hành thân thiết đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh và phát triển thương hiệu. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng để hướng tới mục đích cuối cùng là tiếp cận tới công chúng và bán được hàng.

Đội ngũ nhân sự của HPT Toàn Cầu nắm chắc được những cách làm truyền thông, quảng cáo; biết cách tiếp cận tới công chúng như thế nào cho hiệu quả nhất. Vì vậy lựa chọn chúng tôi, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm trong triển khai kế hoạch và mục tiêu phát triển của mình!

1900 23 23 65

Câu chuyện về HPT Toàn Cầu

HPT Toàn Cầu cung cấp dịch vụ Agency từ năm 2008 với tư cách là một Digital Marketing Agency chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong những năm qua, thị trường kỹ thuật số Việt Nam phát triển theo cấp số nhân. Điều này tạo nhiều cơ hội tiếp thị trực tuyến cho các doanh nghiệp trên nhiều ngành nghề khác nhau. 

 

Mặc dù các tiếp thị truyền thống như truyền hình, báo chí và biển quảng cáo vẫn còn phổ biến nhưng Digital Media được xem là tương lai của ngành tiếp thị. Xu hướng này đã tăng tốc mạnh mẽ trong đại dịch Covid-19 và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ Digital Marketing đặc biệt (bao gồm cả 2 kênh digital trả phí và không mất phí) đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ của HPT Toàn Cầu có thể dự báo xu hướng một cách chuyên nghiệp, tăng khả năng hiển thị trực tuyến và thu hút thêm khách hàng tiềm năng hiệu quả

 

Và HPT Toàn Cầu chính là một công ty Agency chuyên nghiệp, được thành lập để hỗ trợ digital tốt nhất cho các công ty đang tìm kiếm sự phát triển trực tuyến bền vững và lâu dài.

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của HPT Toàn Cầu hướng đến đều tập trung vào mục tiêu chính: Làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ Agency tốt nhất.

Trung thực

Chúng tôi cam kết tính trung thực và minh bạch trong quá trình làm việc. Đảm bảo xây dựng các chiến lược truyền thông hiệu quả.

Hiệu quả

HPT Toàn Cầu cung cấp các giải pháp kỹ thuật số hiệu quả và chi phí tốt nhất. Đảm bảo hiệu quả, đôi bên cùng có lợi.

Nhiệt huyết

Chúng tôi tin “niềm đam mê sẽ thúc đẩy kết quả phi thường”. Do đó, mọi dự án đều được HPT Toàn Cầu triển khai nhiệt huyết, tận tâm.

Dịch vụ Agency của HPT Toàn Cầu có gì khác biệt?

HPT Toàn Cầu xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng của mình thông qua những giải pháp truyền thông hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã triển khai hàng trăm chiến dịch digital trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự hào vì các kết quả thu được đều vượt trên mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

 

Từ giai đoạn đầu phát triển kinh doanh đến giai đoạn chuyển đổi khách hàng, chúng tôi luôn theo dõi sát sao đến sự phát triển của các đối tác và thực thi các nguyên tắc nghiêm ngặt để mang lại kết quả tốt nhất.

Với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về nền tảng Digital, chúng tôi không chỉ tập trung vào kỹ thuật mà còn ứng dụng các thành tựu công nghệ để mang đến hiệu quả toàn vẹn nhất, đón đầu xu thế của thời đại.

 

Công ty Cổ phần HPT Toàn Cầu sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết sâu sắc về thị trường Digital, cam kết mang lại kết quả tối ưu cho mọi khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia HPT Toàn Cầu

Nguyễn-Thu-Phương
Phạm Thủy

Chuyên gia tư vấn

Triệu-Quốc-Vinh
Vũ Quốc Việt

Quản lý tài khoản

tay3
Lưu Hương Giang

Chuyên gia nội dung

Phan-Đăng-Vinh
Đỗ Hoài Nam

Chuyên gia thiết kế

Khách hàng


 

"Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn dẫn đầu", HPT Toàn Cầu nỗ lực mỗi ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn!

Những chia sẻ và hỗ trợ của bạn thực sự tuyệt vời. Đúng là bậc thầy về SEO!

testimonial2
Vũ Hải Đăng Kinh doanh đồ mỹ nghệ

HPT Toàn Cầu đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình và kết quả nhận được cực kỳ tốt, điều mà chúng tôi không nhận được từ Agency trước

Triệu-Quốc-Vinh
Chu Quang Viên Kinh doanh nội thất

Cảm ơn về những chia sẻ và hỗ trợ về các chiến lược SEO website của HPT Toàn Cầu. Chúng tôi rất háo hức trong lần hợp tác tiếp theo với bạn.

team3
Thi Moon Spa Sức khỏe - Sắc đẹp
dang-ky-online