Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Công nghệ

hpt technology

HPT Toàn Cầu xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chào trân trọng và kính chúc quý khách gặt hái được nhiều thành công!

 

  • Mục tiêu của chúng tôi là không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể công ty, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với phương châm "Chỉ bán hàng chính hãng".

 

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị công nghệ từ các hãng sản xuất nổi tiếng thế giớ như ZKTeco, Akuvox, Hikvision, Dahua, Samsung, HP, Apple ...

 

Thiết bị viễn thông, lưu trữ dữ liệu 

Hệ thống camera giám sát, chuông cửa ghi hình

Thiết bị văn phòng: Máy chấm công, máy tin, máy fax

 

1900 23 23 65
HPT-TECHNOLOGY2
HPT-TECHNOLOGY1

Thiết bị an ninh, giám sát

Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, HPT Toàn Cầu đem tới một dịch vụ tiện lợi giúp khách hàng giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

 

Các sản phẩm camera do HPT Toàn Cầu cung cấp cam kết chính hãng 100%, ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. 

 

Bên cạnh đó, khách hàng luôn được đảm bảo vấn đề bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Thiết-bị-an-ninh,-giám-sát
Thiết-bị-văn-phòng

Thiết bị văn phòng

HPT Toàn Cầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu, trang thiết bị tin học - văn phòng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HP, Samsung, Toshiba, Synology, Dell, TPLink,...

 

Với mong muốn kết nối cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, HPT Toàn Cầu không ngừng cập nhật các sản phẩm mới,  liên tục cung cấp thông tin công nghệ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi