Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Trang chủ » Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

HPT Toàn Cầu có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần HPT Toàn Cầu là công ty đa ngành, gồm dịch vụ thiết kế logo, thiết kế website, dịch vụ Agency, cung cấp các sản phẩm công nghệ, phần mềm, sàn thương mại điện tử, tư vấn nhân lực, quản trị doanh nghiệp và vận chuyển. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn không ngừng nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật.

Tầm nhìn


Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và bình thường HPT Toàn cầu đặt mục tiêu đến năm 2040 sẽ trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, đa ngành dịch vụ nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 100 doanh nghiệp nghiệp đáng làm việc nhất tại Việt Nam.


HTP Toàn cầu hướng đến định vị thương hiệu mang tầm quốc tế, nằm trong top những tập đoàn đa ngành có tầm ảnh hưởng lớn tại châu lục và trên thế giới.


tam-nhin-la-gi-2
e

Sứ mệnh

HPT Toàn cầu thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những thiết bị thực thi giá trị cho khách hàng, xã hội và cho toàn bộ nhân viên quản lý trong công ty, thực hiện các sứ mệnh:


  • Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
  • Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện và vững chắc.
  • Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập đoàn nhằm mục đích phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Tạo dựng một sự nghiệp phát triển cho công ty quản lý nhân viên.


hay hai hai

Con người là tài sản quan trọng nhất, mỗi thành viên tham gia vào môi trường HPT Toàn Cầu đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của công ty chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên, dựa trên cốt lõi giá trị là tinh thần đoàn kết, dân chủ và sáng tạo.


Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp vững mạnh dựa trên các giá trị:


  • Uy tín
  • Coi trọng con người
  • Đề cao đạo đức kinh doanh
  • Kiên định vì mục tiêu phát triển
  • Phụng sự cộng đồng


unnamed